Home / GIA CÔNG MICA / Gia công kệ mica trưng bày theo yêu cầu

Gia công kệ mica trưng bày theo yêu cầu

Gia công kệ mica tại TPHCM

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên nhận gia công mica kệ mica trưng bày theo nhu cầu từ khách hàng. Gia công kệ mica trưng bày với nhiều mẫu mã, kích thước, độ dày, màu sắc theo từng sản phẩm và nhu cầu trang trí, trưng bày. Công ty gia công mica SBGROUP với đội ngũ thiết kế gia công sản phẩm từ mica chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cho sản phẩm gia công hoàn hảo nhất. Nhận gia công mica tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức và các quận huyện lân cận và nhận gia công mica tại Bình Dương, Đồng Nai.

Sản phẩm kệ mica trưng bày được chúng tôi gia công bằng tấm nhựa mica Đài Loan, có độ bền cao, chất lượng cao nhất trong các loại mica hiện nay. Bề mặt nhẵn, phẳng không bị công vênh và không bị vàng ố khi sử dụng.

Mẫu kệ mica trưng bày phổ biến

Kính mời quý khách hàng xem qua các mẫu gia công mica của chúng tôi dưới đây, các mẫu gia công mica dưới đây là sản phẩm được đặt hàng theo thiết kế từ khách hàng.

gia công kệ mica trưng bày gia công kệ mica mẫu kệ mica trưng bày công ty gia công mica gia công mica trưng bày cần gia công mica tại tphcm mẫu tủ kệ mica trưng bày gia công kệ mica theo yêu cầu

Địa chỉ gia công mica Sài Gòn

Quý khách hàng có nhu cầu gia công kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica cho shop, cửa hàng, siêu thị xin vui lòng liên hệ với công ty gia công mica chuyên nghiệp tại TPHCM SBGROUP để được tư vấn, thiết kế và báo giá tốt nhất.Sản phẩm gia công hoàn thiện 100% mà không cần lắp đặt gì thêm.

Xưởng gia công mica hiện đại với máy cắt cnc laser, máy in uv hiện đại. Nhận gia công sản phẩm mica với mọi số lượng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Kệ mica trưng bày với kích thước như thế nào?

Nhận gia công các loại kệ mica trưng bày, kệ mica tờ rơi với mọi loại kích thước yêu cầu.

Tôi có thể yêu cầu màu sắc kệ mica được không

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho các loại kệ của mình với các màu đơn sắc cơ bản.

Có thể gia công trước cho tôi 1 cái làm mẫu được không

Bạn sẽ phải thanh toán trước giá 1 cái, nếu bạn đồng ý sẽ ký hợp đồng chúng tôi sẽ gửi lại tiền làm mẫu đó.

Rate this post