Home / Tin tức / 20+ Mẫu Chữ Nổi Dán Tường Trang Trí Đẹp Cho Mọi Không Gian

20+ Mẫu Chữ Nổi Dán Tường Trang Trí Đẹp Cho Mọi Không Gian

Chữ nổi dán tường được sử dụng để trang trí lên bề mặt tường, vách ngăn, mặt kính cho các không gian như văn phòng, công ty, tòa nhà, quán ăn, nhà hàng, café, cửa hàng, shop..Với các mẫu chữ nổi phổ biến như chữ nổi mica, chữ mica dán tường. Quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu thi công lắp đặt chữ nổi trang trí tường có thể tham khảo các mẫu chữ nổi dưới đây do công ty SBGROUP thi công lắp đặt.

Các Mẫu Chữ Nổi Dán Tường Nào Phổ Biến ?

Chữ nổi dán tường Mica là loại chữ được sản xuất từ tấm Mica, một loại vật liệu nhựa cứng có màu sắc trong suốt và các màu phổ thông có độ bền rất cao. Chúng được cắt chữ và uốn chân chữ bằng Mica hoặc chân chữ bằng Form và được dán trực tiếp lên tường hoặc các bề mặt khác để tạo ra các chữ nổi hoặc logo trang trí quảng cáo.

Sự phổ biến của chữ Mica dán tường đến từ tính năng ưu điểm vượt trội của Mica như không chỉ dễ dàng để lắp đặt mà còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kiểu chữ hoặc biểu tượng nào. Chúng cũng có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Chữ nổi dán tường Mica được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các biển hiệu, bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn, hay thậm chí là để trang trí tường trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng bán lẻ, shop, siêu thị, quán café..

Những lợi ích của Chữ Nổi Mica Dán Tường

Ngoài tính năng tùy chỉnh và đa dạng, chữ Mica dán tường còn có nhiều lợi ích khác. Đầu tiên, chúng rất bền và không dễ vỡ, giúp duy trì hình ảnh và thông điệp của bạn trong thời gian dài. Chúng cũng dễ dàng để làm sạch và bảo trì dễ dàng.

Chữ Mica dán tường cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Chúng không đòi hỏi phải sử dụng các công cụ hoặc kỹ thuật đặc biệt để lắp đặt, giảm thiểu chi phí thời gian thi công lắp đặt. Chúng cũng rất linh hoạt cho bạn khi di chuyển tháo lắp ở các vị trí khác khi di chuyên văn phòng, cửa hàng.

20+ Mẫu Chữ Nổi Dán Tường Đẹp Tham Khảo

Dưới đây là các mẫu chữ nổi dán tường bằng Mica do công ty SBGROUP đã thi công lắp đặt cho quý khách hàng, đối tác bên dưới đây. Quý khách hàng có thể tham khảo và để đặt hàng theo yêu cầu quý khách hàng nên liên hệ với Hotline, zalo để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

cat-chu-mica-logo-mica-dan-tuong lam-bang-hieu-chu-mica logo-mica-dan-tuong-van-phong-cong-ty-thu-duc

lam-bang-hieu-van-phuc-thu-duc6

logo-mica-dan-tuong-van-phong-cong-ty-thu-duc2

logo-mica-dan-tuong-van-phong-cong-ty-thu-duc1

lam-backdrop-van-phong-cong-ty-toa-nha

chữ mica dán tường

logo dán tường bằng mica

mẫu chữ mica dán tường

bang-hieu-van-phuc-thu-duc4

logo mica, chữ mica dán tường văn phòng

chữ mica dán tường

trang trí chữ nổi mica cho văn phòng

bảng hiệu chữ nổi mica dán tường tphcm

bảng hiệu shop hoa đẹp tại tphcm
bảng hiệu shop hoa đẹp tại tphcm
mẫu chữ nổi mica dán tường
chữ nổi mica gắn tường

thi công chữ nổi dán tường

mẫu chữ nổi dán tường đẹp

chữ nổi mica dán tường

chữ nổi dán tường

Xem thêm: Cắt Chữ Nổi Mica Đèn Led Dán Tường Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

Địa Chỉ Gia Công Cắt Chữ Nổi Theo Yêu Cầu

Chữ nổi mica dán tường là giải pháp số 1 hiện nay cho việc trang trí quảng cáo cho nội thất như văn phòng công ty, cửa hàng, shop, quán ăn, nhà hàng, khách sạn..Với nhiều ưu điểm như gia công cắt chữ nhanh, màu sắc đa dạng, thi công lắp đặt nhanh và chi phí khá rẻ, dễ dàng thi công lắp đặt ở bất cứ đâu.

Các mẫu chữ nổi dán tường mang lại không gian chuyên nghiệp hơn, làm điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng của bạn nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Vì vậy việc trang trí chữ dán tường quảng cáo là việc rất cần thiết.

Khi có nhu cầu làm chữ nổi mica dán tường, chữ logo dán tường tại TPHCM đẹp, chuyên nghiệp, thi công lắp đặt nhanh quý khách hàng nên liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP để được tư vấn, báo giá thiết kế các sản phẩm phù hợp, mẫu mã đa dạng, chất lượng nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
5/5 - (20 bình chọn)