Home / BẢNG HIỆU LED / Làm bảng hiệu đèn neon trang trí đẹp tại TPHCM

Làm bảng hiệu đèn neon trang trí đẹp tại TPHCM

Giới thiệu bảng hiệu đèn neon

Bảng hiệu đèn neon sign thường được sử dụng uốn chữ neon trang trí, uốn theo chữ nổi mica là mẫu bảng hiệu khá phổ biến cho các quán café, nhà hàng, khách sạn, karaoke.. Mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn neon tưởng như đã dần biến mất khi công nghệ đèn led dây neon sign ra đời, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn rất muốn sử dụng công nghệ bảng đèn bằng neon sign truyền thống với các thành phần đèn neon phổ biến là các chất tạo ra ánh sáng kết hợp nguồn điện như heli, argon, neon..

Neon sign với những ưu điểm như màu sắc độc đáo, hiêu ứng đa dạng sắc màu có thể chuyển đổi được màu sắc. Có thể uốn theo chữ nổi hoặc uốn chữ neon riêng biệt theo yêu cầu vì cấu tạo dẻo dai có thể uốn theo mọi loại chữ, logo, sologan.  Hơn nữa bảng hiệu đèn neon sign có giá thành khá rẻ nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Mẫu bảng hiệu neon trang trí đẹp

Kính mời quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu đèn neon, lắp đặt chữ neon, uốn đèn neon trang trí tại TPHCM xem qua các mẫu dưới đây để hình dung dễ dàng hơn. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn, hotline của chúng tôi để được tư vấn báo giá bảng đèn neon theo nhu cầu.

logo sologan uốn đèn neon sign
uốn chữ neon sign
bảng hiệu đèn neon sign
bảng hiệu neon sign

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu đèn neon sign

  • Đèn neon sign có ánh sáng mạnh nên cần lắp đặt xa tầm mắt như các bảng hiệu trên cao để đỡ gây chói cho người dùng, khách hàng.
  • Phát huy hiệu quả tối đa vào ban đêm, đèn neon sign không hiệu quả khi sử dụng ban ngày.
  • Lắp đặt đèn neon sign cần thiết kế và lắp đặt chính xác tránh gây hỏng hóc sửa chữa liên tục, nên tìm kiếm đơn vị, công ty làm bảng hiệu uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty làm bảng hiệu neon tại TPHCM

Khi có nhu cầu làm bảng hiệu neon, uốn chữ neon trang trí, logo neon, sologan neon sign giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất các sản phẩm bảng hiệu led quảng cáo.

Công ty SBGROUP chuyên nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu led theo mọi kích thước yêu cầu với các sản phẩm phổ biến như: bảng hiệu led tĩnh, bảng hiệu led động, hộp đèn hút nổi mica, hộp đèn mica in uv, hộp đèn led vẫy 2 mặt…

Hãy liên hệ với SBGROUP để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công và lắp đặt tại các quận huyện TPHCM với giá tốt nhất, uy tín và bảo hảnh bảo dưỡng liên tục, ngay lập tức trong ngày.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post