Home / MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP / Mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp đơn giản giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp đơn giản giá rẻ tại TPHCM

Quý khách hàng, đối tác đang cần tham khảo mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp, đơn giản, hiện đại gây sự ấn tượng, tin tưởng từ khách hàng. Hãy gửi mẫu mã thiết kế hoặc yêu cầu đến công ty quảng cáo Sơn Băng Group để được tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt nhanh, chất lượng nhất.

Bảng hiệu nhà thuốc hiện đại đúng chuẩn

Tiêu chuẩn GPP cho nhà thuốc không phụ thuộc vào bảng hiệu quảng cáo mà một số công ty quảng cáo khác đang quảng bá, tiêu chuẩn GPP quy định về diện tích nhà thuốc tối thiểu 10m2, thiết kế quầy thuốc, nội thất quầy thuốc và nhân sự..

Bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc có thể thiết kế theo mọi vật liệu theo yêu cầu của khách hàng theo kinh phí của nhà thuốc. Mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp thường được thiết kế phù hợp với kích thước, trang trí các nội dung đơn giản đẹp giúp khách hàng tin tưởng, ấn tượng với nhà thuốc.

Không cần phải cầu kỳ thiết kế theo một mẫu bảng hiệu nào, quý khách hàng có thể thiết kế riêng bảng hiệu nhà thuốc cho mình hoặc liên hệ với công ty quảng cáo Sơn Băng Group để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

Tham khảo mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp

Tiêu chuẩn GPP không đặc ra yêu cầu đối với bảng hiệu quảng cáo, nên quý khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo phù hợp với mặt bằng mình đang kinh doanh, thuê mướn.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu quảng cáo cho nhà thuốc, cơ sở y tế dưới đây.

mẫu bảng hiệu nhà thuốc

mau-bang-hieu-nha-thuoc-tphcm

mau-bang-hieu-nha-thuoc-hien-dai

mau-bang-hieu-nha-thuoc-gia-re

mau-bang-hieu-nha-thuoc-re

mau-bang-hieu-nha-thuoc-tai-tphcm

bang-hieu-nha-thuoc-tham-khao

bang-hieu-phong-kham

banghieunhathuoc4

Xem thêm:

Công ty thi công bảng hiệu nhà thuốc uy tín

Công ty quảng cáo Sơn Băng Group chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo, trang trí quảng cáo nội thất nhà thuốc với các hạng mục như:

  • Bảng hiệu quảng cáo mặt tiền
  • Hộp đèn quảng cáo gắn tường
  • Hộp đèn có chân 2 mặt vỉa hè
  • Trang trí ốp tường chữ nổi logo
  • Gia công hộp nhựa mica, khay nhựa mica, hộp thuốc mica..

Quảng cáo Sơn Băng Group chuyên thiết kế thi công lắp đặt quảng cáo trọn gói cho nhà thuốc với các mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp, đơn giản, hiện đại tùy thuộc theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post