Home / BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO / BẢNG HIỆU CÔNG TY / Mẫu bảng hiệu công ty bảo vệ tại TPHCM

Mẫu bảng hiệu công ty bảo vệ tại TPHCM

Mẫu bảng hiệu công ty bảo vệ

Bảng hiệu công ty bảo vệ là mẫu bảng hiểu có các loại kiểu dáng tương đồng nhau với các mẫu mã bao gồm logo công ty, bộ nhận dạng thương hiệu công ty, chữ giới thiệu, sologan của công ty bảo vệ đó. Bảng hiệu công ty bảo vệ thường được sử dụng bởi các tông màu như màu xanh dương, màu trắng, vàng – đỏ phù hợp với tông màu áo của các công ty bảo vệ. Mẫu bảng hiệu công ty bảo vệ của chúng tôi thu thập cho khách hàng tham khảo.

mẫu bảng hiệu công ty bảo vệ

Bảng hiệu hiflex lót tôn: được in kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh, chữ rõ nét, thiết kế theo mọi kích thước. Giá thiết kế thi công trọn gói từ: 290.000 – 360.000 VNĐ/m2.

bảng hiệu công ty bảo vệ đẹp

Mẫu bảng hiệu sử dụng chữ nổi inox gắn mặt tường – báo giá làm chữ nổi inox từ 3.900.000 – 4.800.000 VNĐ/m2

bảng hiệu bảo vệ đẹp

mẫu bảng hiệu công ty

Bảng hiệu alu chữ nổi mica: là loại bảng hiệu ốp tấm alu gắn các chữ nổi mica, chữ decal, logo mica lên trên. Giá thiết kế thi công: 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2

Xem thêm báo giá: 

Làm bảng hiệu công ty giá rẻ

Làm bảng hiệu công ty xây dựng

Làm bảng hiệu công ty

Công ty SBGROUP chúng tôi nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo công ty, bảng hiệu công ty bảo vệ tại các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Quý khách hàng là công ty bảo vệ có nhu cầu thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post