Home / Tin tức / Làm bảng hiệu mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

Làm bảng hiệu mica giá rẻ đẹp tại TPHCM

Bảng hiệu mica giá rẻ

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên làm bảng hiệu mica giá rẻ mẫu mã đẹp tại TPHCM. Chúng tôi nhận thiết kế làm bảng hiệu mica, cắt chữ nổi mica, gia công chữ nổi mica 3d, chữ mica có đèn, chữ mica không đèn gắn mặt alu, chữ mica viền inox, bảng biển mica, bảng chức danh mica, bảng tên công ty mica, hộp đèn mica. Công ty quảng cáo SBGROUP với đội ngũ tư vấn và thi công làm bảng hiệu tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá các loại bảng hiệu mica giá rẻ tốt nhất, phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Với sự đa dạng của vật liệu mica như màu sắc phong phú, độ dày mica từ 1 – 50mm, khổ tấm mica từ 1220mm x 2440mm nên có thể cắt gia công mica theo yêu cầu để phục vụ trong mọi nhu cầu quảng cáo và trang trí nội ngoại thất. Với độ xuyên sáng rất cao nên thường sử dụng làm chữ nổi mica, hộp đèn mica, sử dụng mica làm bảng hiệu mica với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, độ bền cao, thi công nhanh và lắp đặt tại mọi nơi.

Mẫu bảng hiệu mica đẹp tại TPHCM

Kính mời quý khách hàng xem qua các mẫu bảng hiệu công ty mica, cửa hàng, shop dưới đây. Đây là những mẫu bảng hiệu bằng chữ nổi mica do công ty quảng cáo SBGROUP thiết kế và thi công.

Công ty làm bảng hiệu chữ nổi mica đẹp

Bảng hiệu chữ nổi mica có thể gắn với mặt dựng alu, mặt dựng alu dán decal, mặt tường, mặt kính, đá, gắn lên khung sắt rất đa dạng. Mẫu bảng hiệu mica chữ nổi mica hay hộp đèn mica là mẫu bảng hiệu quảng cáo rất phù hợp cho đa số ngành nghề, dịch vụ. Hãy liên hệ với công ty làm bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá thi công lắp đặt tốt nhất.

Các mẫu bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi hay hộp đèn mica, logo mica được công ty sản xuất từ những loại vật liệu mica Đài Loan chất lượng cao nhất, sử dụng các hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ không cắt nối gây mất an toàn. Các sản phẩm bảng hiệu của SBGROUP thiết kế thi công được bảo hành 12 tháng cho mọi điều kiện trong nhà hay ngoài trời.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Tôi có hình ảnh bảng hiệu cần làm bạn có thể làm giống như vậy

Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bảng hiệu mà quý khách hàng yêu cầu giống 100%

Bảng hiệu mica có bền không ?

Tấm nhựa mica có độ cứng rất cao, ít phai màu, sử dụng với độ bền từ 6-8 năm.

Giá thành thi công loại bảng hiệu mica là bao nhiêu

Tùy thuộc vào từng nhu cầu và thiết kế của khách hàng mà chúng tôi có thể báo giá khác nhau.

Rate this post