Home / Tin tức / Trang trí chữ mica, logo mica dán tường cho văn phòng

Trang trí chữ mica, logo mica dán tường cho văn phòng

Chữ mica, logo mica dán tường trang trí cho văn phòng, công ty, shop, cửa hàng hiện nay khá phổ biến. Giúp cho không gian của văn phòng chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn cho khách hàng khi đến văn phòng của bạn. Công ty SBGROUP nhận thiết kế thi công các loại chữ mica, các loại logo mica theo mọi yêu cầu của khách hàng, thi công lắp đặt tận nơi.

Trang trí chữ mica, logo mica dán tường 

Vật liệu mica là loại nhựa cứng có độ bền cao, nhiều màu sắc, có thể cắt theo mọi font chữ yêu cầu và có thể dán lên tường dễ dàng. Vì thế chữ mica, logo mica thường là sự lựa chọn khá phổ biến khi sử dụng trang trí cho nội thất văn phòng, công ty, cửa hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu chữ mica, logo mica dán tường cho văn phòng mà công ty SBGROUP đã vừa thi công gần đây.

chữ mica dán tường

Chữ mica dán tường văn phòng

logo mica, chữ mica dán tường văn phòng

Logo mica chữ mica dán tường trang trí

chữ mica dán tường

Chữ mica logo mica dán tường trang trí tại văn phòng công ty

chữ mica có đèn dán tủ, kệ

logo-sologan-mica-dan-tuong

logo-mica-chu-mica-dan-tuong-van-phong-cong-ty

Quý khách hàng đối tác đang cần thiết kế thi công các loai mẫu chữ mica, logo mica dán tường để trang trí văn phòng công ty, cửa hàng, shop, showroom tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá phù hợp theo mọi nhu cầu.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post