Home / BẢNG HIỆU ALU / Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica decal inox giá rẻ

Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica decal inox giá rẻ

Bảng hiệu alu là gì

Làm Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu được ghép bởi những tấm alu, tấm alu hay còn được gọi là tấm nhôm nhựa aluminium, tấm ốp alu được sản xuất từ hợp kim nhôm nên cho độ bền cao, không thấm nước, chịu nhiệt tốt và dễ dàng thi công lắp đặt.

Bảng hiệu quảng cáo alu là một trong những loại bảng hiệu có độ phổ biến cao hiện nay với mọi ngành nghề, dịch vụ, công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, trường học. Những sản phẩm từ tấm ốp alu hay tấm alu rất đa dạng và có thể bắt gặp ở tất cả các sản phẩm, loại hình quảng cáo.

Các loại bảng hiệu alu

– Làm Bảng hiệu alu chữ nổi mica

– Bảng hiệu alu chữ inox

– Bảng hiệu alu chữ nổi alu

– Bảng alu chữ dán decal

Các loại bảng hiệu quảng cáo alu thường được sử dụng phổ biến cho: công ty, cửa hàng, đại lý, tiệm vàng, karaoke, siêu thị, ngân hàng, shop thời trang..

Báo giá làm bảng hiệu alu

ALU PE, Khung sắt chịu lực,sơn chống rỉ, gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí.Dán chữ alu,mica,decal tùy yêu cầu

Giá thi công làm bảng hiệu alu: 800.000 – 1.200.000 VND/m2

Cam kết của chúng tôi:

– Sử dụng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

– Luôn giám sát chặt chẽ các giai đoạn lắp đặt, thi công.

– Bảng giá bảng hiệu alu tại chúng tôi luôn có giá tốt nhất.

– Bảo hành sản phẩm từ 5-10 năm..

Mẫu bảng hiệu alu đẹp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá bảng hiệu quảng cáo alu giá rẻ và tư vấn các loại bảng hiệu phù hợp nhất cho dịch vụ của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công bảng hiệu quảng cáo chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng có được những sản phẩm chất lượng mà hơn hết là phù hợp với điều kiện kinh doanh cũng như hiểu được thị hiếu của khách hàng.

bảng hiệu alu giá rẻ bảng hiệu alu báo giá làm bảng hiệu alu bảng hiệu alu

Bảng alu mica Bình Dương cho gara xe Yokohama Hai Hổ

Công ty làm bảng hiệu alu

Công ty SBGROUP Việt Nam chuyên thiết kế các loại bảng hiệu từ các loại tấm alu phổ biến, lắp đặt bảng hiệu alu chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, nhận thi công bảng biển quảng cáo tại TPHCM và Bình Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu alu, biển quảng cáo quảng cáo alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica, decal, inox, alu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để có báo giá tốt nhất. Hỗ trợ thiết kế, tư vấn trực tiếp, báo giá làm bảng hiệu phù hợp nhất cho quý khách hàng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post