Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HIFLEX / HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH HIFLEX

HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH HIFLEX

Hàng rào công trình

Hàng rào công trình là công trình phụ có tính chất che chắn, bảo vệ khép kín cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình an toàn và ngăn cách với bên ngoài. Ngoài ra hàng rào công trình còn có chức năng hết sức quan trọng đó là giới thiệu sản phẩm, dự án, công trình đến với khách hàng thông qua các thiết kế bằng bạt hiflex hoặc decal dán trên hàng rào. Đây là một cách làm khá phổ biến tại các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, trung tâm mua sắm, các dự án..

Các loại bạt hiflex hàng rào công trình

Bạt hiflex là loại bạt được cấu tạo từ nhựa pvc có thể in ấn kỹ thuật số với chất lượng điểm ảnh cao, hình ảnh, màu sắc rất rõ nét và có thể in ấn với mọi khổ, kích thước. Bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ, thi công nhanh gọn và độ bền cao.

Có hai loại bảng biển hiflex phổ biến:

– Bảng biển hiflex thường: bạt hiflex được căng trên khung sắt vuông 30mm, thanh viền nhôm v.

Giá thiết kế thi công từ 230.000 – 290.000 VNĐ/m2

Bạt Hiflex có lót tôn: sử dụng lớp tôn mỏng 0.3mm, cố định lớp tôn trên khung sắt, sau đó phủ bạt hiflex lên trên. Giúp lớp bạt hiflex cố định, độ bền cao. Các công trình như hàng rào công trình, dự án nên sử dụng bảng biển hiflex có lót tôn.

Giá thiết kế thi công từ 290.000 – 360.000 VNĐ/m2.

Giá cả sẽ chính xác hơn khi quý khách hàng gửi mẫu mã, khổ tấm đến cho chúng tôi, hoặc tư vấn khảo sát miễn phí.

hàng rào công trình hiflex hàng rào công trình bạt hiflex hàng rào hiflex

Xem thêm: 

Làm pano hiflex tại TPHCM

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công lắp đạt biển bảng hiflex cho các công trình quảng cáo, bảng hiệu, pano, hàng rào công trình và theo yêu cầu từ khách hàng. Thiết kế theo mẫu mã hoặc ý tưởng từ khách hàng.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post