Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HIFLEX / 8 mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex phổ biến

8 mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex phổ biến

Bảng hiệu hộp đèn hiflex

Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex phổ biến cho các quán ăn, cửa hàng, tạp hóa, đại lý, shop, showroom, nhà phân phối. Bảng hiệu hiflex, hộp đèn hiflex là loại bảng hiệu hộp đèn có giá thiết kế thi công rẻ, thi công nhanh gọn, đảm bảo được chất lượng với độ bền cao. Có thể chiếu sáng ban đêm bằng những loại hộp đèn hiflex, giúp thu hút khách hàng, quảng cao thương hiệu tốt hơn. Bạt hiflex có thể in kỹ thuật số cao với điểm ảnh lên đến 720dpi, chất lượng ảnh, chữ, màu sắc khi in trên bạt rõ ràng, trung thực.

Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex

Dưới đây là 8 mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex mà chúng tôi sưu tầm cũng như thiết kế thi công. Các mẫu bảng hiệu hiflex có thể thiết kế thi công theo mọi ý tưởng, sản phẩm, và thương hiệu theo mọi yêu cầu. Quý khách hàng có thể gửi mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex hoặc ý tưởng qua email để được báo giá tốt nhất.

8 mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex

mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex

  1. Mẫu hộp đèn hiflex chiếu sáng bằng đèn neon rất phù hợp cho các cửa hàng quán ăn, giá khá rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng.

mẫu bảng hiệu hiflex phổ biến

2. Đây là mẫu bảng hiệu hiflex có lót tôn của thương hiệu Cocacola cho các quán tạp hóa, đại lý, nhà phân phối. Mẫu bảng hiệu này khá phổ biến và dễ dàng bắt gặp.

pano quảng cáo hiflex

3. Pano quảng cáo hiflex được thiết kế quảng cáo tại các đại lý, cửa hàng phân phối cho các nhãn hàng vật liệu xây dựng.

hộp đèn hiflex

4. Mẫu hộp đèn hiflex chiếu sáng bằng đèn neon tự động, chân trụ được chôn xuống nền xi măng

mẫu hộp đèn hiflex

5. Mẫu hộp đèn hiflex sử dụng gắn lên tường hoặc lên mái của cửa hàng, shop, được cố định bằng khung sắt.

mẫu bảng hiệu hiflex

6. Sử dụng bạt hiflex căng tại các hội nghị, giới thiệu sản phẩm..

bạt hiflex

7. Khung bạt hiflex cho lễ khởi công, khai trương.

bảng hiệu hiflex cho quán tạp hóa

8. Mẫu bảng hiệu hiflex cho quán tạp hóa kèm thương hiệu nhãn hàng, đây la loại bảng hiệu hiflex khá phổ biến.

Xem thêm: 

Báo giá làm bảng hiệu hiflex tại TPHCM

10 mẫu bảng hiệu công ty bất động sản

Công ty quảng cáo uy tín

Công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, từng thiết kế thi công cho nhiều thương hiệu, cửa hàng, đại lý, nhà phân phối tại TPHCM. Nhận lắp đặt chuỗi bảng hiệu quảng cáo hiflex tại cửa hàng, đại lý phân phối tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Thiết kế theo mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex chính xác theo mẫu yêu cầu, lắp đặt tận nơi.

Đến với SBGROUP bạn sẽ được: hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí, cam kết chất lượng, hiệu quả và uy tín. Sửa chữa, thay thế làm mới bảng biển hiflex và các loại bảng hiệu tại TPHCM

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post