Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN / Làm hộp đèn menu mica tại TPHCM

Làm hộp đèn menu mica tại TPHCM

Hộp đèn menu mica

Hộp đèn menu mica có hai loại là hộp đèn menu mica 1 mặt và loại hộp đèn mica 2 mặt. Với loại hộp đèn menu mica 1 mặt được sử dụng ốp tường, ốp quầy oder. Hộp đèn menu mica 2 mặt được treo tại quầy hoặc ở sảnh của quán để khách hàng dễ nhận biết hơn từ nhiều phía.

Xem thêm:

Công ty làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Vì sao lựa chọn hộp đèn menu mica

Hộp đèn menu mica được thiết kế từ những hình ảnh chất lượng, trực quan, thu hút khách hàng. Sử dụng tấm mica xuyên sáng cùng với các loại đèn led chiếu sáng tạo nên hộp đèn mica ấn tượng cho khách hàng về những sản phẩm đang có của bạn. Thay thế cho những menu đơn thuần chỉ hiển thị tên gọi, giá tiền thì hộp đèn menu mica có thể thiết kế bằng những hình ảnh, chữ nổi bật hơn, phong phú về cách thể hiện và tạo cho khách hàng cũng như mang lại cảm giác dễ hình dung, dễ lựa chọn hơn khi lần đầu đến với cửa hàng của bạn.

Những nơi cần lắp đặt hộp đèn menu mica

Chắc chắn là hộp đèn menu mica rất được ưa chuộng và được lắp đặt tại những nơi như cửa hàng đồ ăn nhanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, café, quán chè, kem, rạp chiếu phim, siêu thị, ngân hàng..

Mẫu hộp đèn menu mica

Quý khách có thể tham khảo những mẫu hộp đèn menu mica mà chúng tôi đã thực hiện. Để có báo giá menu mica tốt nhất xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

hộp đèn menu mica hộp đèn menu mica giá rẻ hộp đèn menu mica tại tphcm

làm hộp đèn mica

Xem thêm:

◊  Bảng giá làm hộp đèn quảng cáo tại TPHCM

Mẫu hộp đèn hút nổi mica đẹp 

Công ty làm hộp đèn mica

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm hộp đèn menu mica, hộp đèn mica giới thiệu, hộp đèn mica siêu mỏng, tranh điện mica cho cửa hàng, công ty, nhà hàng, quán ăn, trà sữa.. thiết kế theo yêu cầu, lắp đặt và thi công nhanh gọn giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương và các hệ thống chuỗi cửa hàng của các đơn vị công ty có nhu cầu.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Có thể thay đổi nội dung trong hộp đèn

Nội dung trong hộp đèn mica thường là decal nên có thể thay đổi nội dung

Bạn có thể design menu của tôi được không

Vâng chúng tôi có đội ngũ design chuyên nghiệp có thể giúp bạn

Mẫu hộp đèn menu này bảo hành bao lâu

Hộp đèn mica thường bảo hành 12 tháng.

Rate this post