Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN / 6 mẫu hộp đèn quảng cáo phổ biến

6 mẫu hộp đèn quảng cáo phổ biến

Mẫu hộp đèn quảng cáo

Mẫu hộp đèn quảng cáo giá rẻ ngoài trời được sử dụng nhiều và thông dụng, hộp đèn quảng cáo là loại quảng cáo có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm, sử dụng ngoài trời với mọi loại khí hậu. Các loại mẫu hộp đèn quảng cáo phổ biến được làm từ các loại vật liệu quen thuộc như hộp đèn quảng cáo mica, hộp đèn quảng cáo hiflex, mẫu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng ốp tường. Sử dụng các loại vật liệu xuyên sáng tốt như bạt hiflex, mica xuyên sáng giúp quảng bá tốt hơn.

6 mẫu hộp đèn quảng cáo phổ biến

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi hay hộp đèn mica ép nổi là loại hộp đèn vẫy được gắn tường, gắn chân bằng sắt. Sản xuất hộp đèn mica hút nổi bằng vật liệu mica đun nóng vào khuôn sẵn được dập nổi. Mẫu hộp đèn mica hút nổi được sử dụng tại các quán café, nhà hàng, giới thiệu sản phẩm..

mẫu hộp đèn quảng cáo

Xem thêm bài viết: 

Mẫu hộp đèn mica hút nổi giá rẻ

Hộp đèn menu mica

Sử dụng hộp đèn menu mica trang trí ngoài cửa hàng, quán ăn, nhà hàng sẽ giúp khách hàng biết được những sản phẩm của mình, tạo ấn tượng ban đầu từ hình ảnh quảng cáo là thành công của bạn.

hộp đèn menu mica

Xem thêm: 

Làm hộp đèn menu mica đẹp

 Hộp đèn quảng cáo hiflex

Làm bằng chất liệu là bạt hiflex, có thể in ấn mọi hình ảnh, chữ với mọi kích thước. Hộp đèn quảng cáo hiflex giá rẻ ngoài trời thường được sử dụng trong các cửa hàng, tiệm thuốc, quán ăn, đại lý, nhà phân phối.

hộp đèn quảng cáo hiflex

Bảng hiệu hiflex cho cơ sở khắc dấu giá rẻ rất phù hợp

Xem thêm:

Các loại hội đèn hiflex phổ biến

Hộp đèn quảng cáo led

Được sử dụng thay làm bảng hiệu thông thường hoặc làm hộp đèn quảng cáo led làm biển vẫy. Sử dụng được cả ngày lẫn đêm, hộp đèn quảng cáo Led phù hợp cho không gian lớn, thoáng đãng như spa, salon tóc, bệnh viện, trường học, công ty, tòa nhà..

hộp đèn quảng cáo led

Hộp đèn quảng cáo Mica

Hộp đèn quảng cáo từ mica là loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, sử dụng mica xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo với độ dày tấm mica chỉ từ 3.5mm. Bề dày mỏng giúp hiển thị nội dung bên trong decal chất lượng và thu hút người nhìn hơn các loại bảng hiệu hộp đèn thông thường.

Hộp đèn quảng cáo mica

Hộp đèn chữ nổi mica 3D

Hộp đèn quảng cáo được thiết kế dạng chữ nổi 3D với nội dung là chữ, được gắn các led siêu sáng, giúp chiếu sáng mạnh và đều. Hộp đèn chữ nổi mica thường được sử dụng cho các shop thời trang, quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị..

hộp đèn chữ nổi mica hộp đèn chữ nổi mica

Xem thêm:

Báo giá làm hộp đèn giá rẻ tại TPHCM

Công ty làm hộp đèn quảng cáo

Quý khách hàng có nhu cầu làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, xin liên hệ với chúng tôi để có báo giá thiết kế thi công hộp đèn quảng cáo tốt nhất. Chuyên thi công hộp đèn cho các thương hiệu lớn cho chuỗi bảng hiệu của họ, lắp đặt tại các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương. Quý khách vui lòng gửi mẫu hộp đèn quảng cáo cho chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn báo giá miễn phí.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post