Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HIFLEX / Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex

Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng khá phổ biến, bảng hiệu quảng cáo hiflex có giá thiết kế thi công rẻ, độ bền cao, chất lượng màu sắc hiện thị rất tốt trên vật liệu hiflex. Có thể in ấn với mọi loại khổ, kích thước theo yêu cầu từ thiết kế và yêu cầu từ khách hàng. Công ty SBGROUP nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại TPHCM cho các công ty, cửa hàng, đại lý, shop, showroom, thi công chuỗi bảng hiệu hiflex cho cửa hàng vật liệu xây dựng, tạp hóa, phụ tùng xe, thực phẩm, nước giải khát lắp đặt tận nơi tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Báo giá bảng quảng cáo hiflex

Bảng hiệu quảng cáo hiflex có 3 loại phổ biến như sau:

Bảng hiệu hiflex loại thường: phủ bạt hiflex lên lớp khung sắt vuông, căng và đóng viền bằng thanh nhôm Đài Loan. Khung sắt vuông 30mm, dày 1mm.

Giá thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex thường:  230.000 – 290.000 VNĐ/m2

thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex

Bảng hiệu hiflex có lót tôn: lớp tole dày 0.3mm lót phía dưới bạt hiflex giúp giữ cố định lớp bạt và tăng độ bền chắc cho bảng hiệu.

Giá thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex có lót tôn:  290.000 – 360.000 VNĐ/m2

bảng hiệu hiflex có lót tôn

Xem thêm: 

Làm hàng rào công trình hiflex lót tôn

Hộp đèn hiflex: là loại hộp đèn được gắn các bóng neon chiếu sáng, sử dụng bạt hiflex xuyên sáng, mặt hông được lót tôn hoặc alu.

Giá thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex: 500.000 – 900.000 VNĐ/m2.

hộp đèn quảng cáo hiflex

Xem thêm:

◊  Bảng hiệu hộp đèn hiflex chân sắt đặt vỉa hè

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo

Công ty SBGROUP chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo, đội ngũ thiết kế thi công quảng cáo kinh nghiệm, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex, bảng hiệu hộp đèn hiflex giá rẻ tại TPHCM xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được: báo giá tư vấn khảo sát miễn phí.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Hiflex là gì vậy, nó có bền hay không?

Hiflex là một loại bạt nhựa, có độ bền không cao thường hay rách, xuống màu, tuy nhiên giá thành rẻ. Hiển thị màu sắc, chữ, hình ảnh rõ nét.

Bảng hiệu hiflex thường lót tôn tole làm gì

Vì bạt hiflex khi căng trên khung sắt không có lớp tôn tole sẽ tăng thêm độ bền cho bảng hiệu, ít bị rách vì những tác động bên ngoài.

Tôi muốn làm hộp đèn bằng bạt hiflex có được không

Hộp đèn bạt hiflex hiện được sử dụng khá phổ biến, được sử dụng cho mọi ngành nghề, xuyên sáng tốt, giá thành rẻ.

Rate this post