Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HIFLEX / Hộp đèn Hiflex 2 mặt đặt vỉa hè giá rẻ

Hộp đèn Hiflex 2 mặt đặt vỉa hè giá rẻ

Hộp đèn hiflex 2 mặt

Hộp đèn hiflex 2 mặt cố định bằng chân sắt, hoặc chân có bánh xe được sử dụng khá phổ biến tại vỉa hè hoặc gắn tường cố định cho các cửa hàng, shop, quán ăn, quầy thuốc, đại lý, nhà phân phối, trung tâm anh ngữ, café, khách sạn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng được tốt hơn. Hộp đèn hiflex 2 mặt được gắn các bóng neon chiếu sáng, bạt hiflex xuyên sáng giúp khả năng hiện thị được tốt hơn các loại vật liệu khác mà giá thành chi phí làm hộp đèn khá rẻ.

Xem tiếp: 

8 mẫu bảng hiệu hiflex phổ biến

Thông số hộp đèn hiflex 2 mặt:

– Thiết kế theo mọi kích thước, nhu cầu.

– Có các loại chân sắt hoặc chân sắt gắn bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn.

– Khung sắt vuông 30mm dày 1mm.

– Sử dụng loại bạt hiflex xuyên sáng.

– Đèn neon chiếu sáng tiết kiệm điện.

– Có thể thiết kế tự động tắt mở.

Mẫu hộp đèn hiflex 2 mặt

hộp đèn hiflex 2 mặt hộp đèn hiflex

hộp đèn hiflex 2 mặt hộp đèn hiflex 2 mặt giá rẻ tại tphcm làm hộp đèn hiflex 2 mặt

Làm hộp đèn hiflex

Công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công hộp đèn hiflex 2 mặt, hộp đèn hiflex di động, chuỗi bảng hiệu hiflex cho công ty, thương hiệu, cửa hàng, quán ăn tại TPHCM. Với mọi loại mẫu mã và ý tưởng từ khách hàng, thiết kế hoàn hảo với phong cách ấn tượng, thu hút sự chú ý cũng như khả năng truyền tải thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm hộp đèn hiflex 2 mặt chân sắt, hộp đèn vẫy để vỉa hè giá rẻ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post