Home / BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN HIFLEX / Làm chuỗi bảng hiệu hiflex

Làm chuỗi bảng hiệu hiflex

Chuỗi bảng hiệu hiflex

Chuỗi bảng hiệu hiflex , bảng hiệu hiflex cho các thương hiệu cung cấp cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối, tạp hóa nhằm cạnh tranh độ phủ rộng của thương hiệu. Chuỗi bảng hiệu hiflex phổ biến với các nhãn hàng, thương hiệu nước uống, thực phẩm, taxi, mạng internet, vật liệu xây dựng, phụ tùng xe máy..

Bảng hiệu hộp đèn hiflex cho cửa hàng kèm giới thiệu sản phẩm, logo công ty, màu sắc thương hiệu nhằm giới thiệu rộng rãi hơn đến thị trường trong khu vực đang phân phối.

Vì sao lựa chọn bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hộp đèn hiflex là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các công ty, nhãn hàng vì giá thành rẻ, thiết kế thi công nhanh, độ bền cao. Chuỗi bảng hiệu hiflex sẽ tiết kiệm các chi phí hơn với các loại bảng hiệu khác cho doanh nghiệp.

– Bảng hiệu hiflex thường không lót tôn căng trên khung sắt vuông, viền thanh nhôm đài loan, cố định bằng chân sắt. Giá thiết kế thi công chuỗi bảng hiệu hiflex từ 230.000 – 290.000 VNĐ/m2.

Bảng hiệu hiflex có lót tôn mỏng, căng bạt hiflex ở trên lớp tôn. Cố định bằng khung sắt vuông. Giá thiết kết thi công từ 290.000 – 360.000 VNĐ/m2

Bảng hộp đèn hiflex là loại hộp được gắn các loại đèn neon chiếu sáng, các cạnh hông được lót tôn, viền nhôm. Giá từ 500.000 – 900.000 VNĐ/m2.

Một số hình ảnh tham khảo

chuỗi bảng hiệu hiflex chuỗi bảng hiệu hiflex tại tphcm chuỗi bảng hiệu hiflex giá rẻ hộp đèn hiflex chuỗi bảng hiệu hiflex làm chuỗi bảng hiệu chuỗi bảng hiệu

Công ty quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu làm chuỗi bảng hiệu hiflex hoặc các loại vật liệu khác xin liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí tại TPHCM.

  • Công ty quảng cáo SBGROUP
  • Tư vấn: 0933 856 886
  • Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.
  • Email: sbgroup.vn@gmail.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công alu, trang trí nội ngoại thất quảng cáo, gia công mica theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp…
Rate this post